Quy chế hoạt động


Quy chế của trang sàn giao dịch Doanh nhân Đà Nẵng

I. NGUYÊN TẮC CHUNG
Sàn giao dịch thương mại điện tử Www.doanhnhandanang.com   thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Tiếp thị Trực tuyến Doanh Nhân Đà Nẵng, là một Công ty thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.
1. Mục đích
Www.doanhnhandanang.com   là cổng thông tin điện tử lớn nhất về các sản phẩm Việt Nam, giúp kết nối doanh nghiệp Việt Nam với thị trường trong nước và quốc tế.
www.doanhnhandanang.com  thực hiện các công việc khuyếch trương, quảng bá sản phẩm xuất xứ Việt Nam, cung cấp thông tin tin cậy về doanh nghiệp, tạo môi trường kết nối cho doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu của Việt Nam với thị trường trong và ngoài nước.
2. Nguyên tắc
Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của Doanh nhân Đà Nẵng. Mọi người tham gia giao dịch trên Www.doanhnhandanang.com   có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.
Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp và có sẵn trên trang web Www.doanhnhandanang.com   và tất cả các trang web con (‘Trang web’).
Bằng cách sử dụng Trang web, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.
Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Www.doanhnhandanang.com   phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Doanh nhân Đà Nẵng.
II. QUY ĐỊNH CHUNG
1. Tên miền: Sàn giao dịch TMĐT Doanh nhân Đà Nẵngcó tên miền giao dịch là: http://doanhnhandanang.com/
2. Về người dùng: Người dùng được hiểu như đối tượng sử dụng các dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tửwww.doanhnhandanang.com  bao gồm thành viên bán, thành viên mua, người tra cứu thông tin sản phẩm, tìm đối tác trên Www.doanhnhandanang.com   mà chưa đăng k‎í tài khoản đăng nhập.
Một Cá nhân hoặc Doanh nghiệp như được định nghĩa dưới đây, và bao gồm bất kỳ người nào duyệt và/hoặc xem Trang web, cũng như bất kỳ người nào đăng bất kỳ quảng cáo nào và rao bán bất kỳ món đồ nào trên Trang web:
+ ‘Cá nhân’ – Các dịch vụ chỉ được cung cấp cho các cá nhân có khả năng tham gia vào một thỏa thuận có hiệu lực pháp lý theo luật Việt Nam.
+ ‘Doanh nghiệp’ – Các dịch vụ được cung cấp cho các công ty và/hoặc doanh nghiệp. Bất kỳ người nào sử dụng Các dịch vụ với tư cách đại diện cho các doanh nghiệp đó cam đoan rằng mình có thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp vào các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế.
3. Về sự ràng buộc quy chế: Công ty có thể sửa đổi Quy chế tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến luật pháp hay quy định, hoặc để đảm bảo Trang web hoạt động đúng cách và suôn sẻ.
Nếu Người dùng tiếp tục sử dụng Trang web và/hoặc các dịch vụ Công ty cung cấp trên Trang web (‘Các dịch vụ’) sau ngày các sửa đổi bắt đầu có hiệu lực, Người dùng sẽ được cho là đã đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế sửa đổi. Trong trường hợp Người dùng không đồng ý với các sửa đổi, Người dùng không được tiếp tục sử dụng Trang web và/hoặc Các dịch vụ.
4. Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Các sản phẩm đăng lên trang Www.doanhnhandanang.com   phải là sản phẩm hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam
5. Đăng quảng cáo: Các đối tượng kinh doanh, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tề đều được phép đăng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp mình trên trang www.doanhnhandanang.com   dưới hình thức quảng cáo hoặc tài trợ. Tuy nhiên hinh ảnh sản phẩm không có xuất xứ sản xuất Việt Nam không được đưa lên trang Www.doanhnhandanang.com   ở bất kỳ dạng thức đưa tin hoặc quảng cáo nào.
6. Đối tượng thành viên được ưu tiên là các nhà sản xuất, nghề truyền thống, đơn vị chế biết thu mua xuất khẩu, hàng Việt nam chất lượng sẽ được ưu tiên quảng bá trên trang Doanh nhân Đà Nẵng.
7. Tương tác với cộng đồng: Doanh nhân Đà Nẵngđược xây dựng theo mô hình tương tác hai chiều giữa người dùng và website.
Người dùng có thể tiếp nhận thông tin trực tiếp từ truy cập vào website, hoặc đăng ký bản tin để hệ thống gửi các bài viết, sản phẩm, tin tức cập nhật tới người dùng. Ngược lại hệ thống cho phép người dùng viết bài trực tuyến, đánh giá sản phẩm, doanh nghiệp, gửi góp ý tới nhà sản xuất.
Www.doanhnhandanang.com   sẽ có bộ phận biên tập kiểm duyệt thông tin để đưa lên công chúng đối các thông tin liên quan trực tiếp tới sản phẩm Việt nam nói chung. Đối với các đánh giá nhận xét và góp ý về cụ thể sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, mặc định sẽ được chuyển thẳng tới tài khoản quản lý doanh nghiệp trên Www.doanhnhandanang.com   để doanh nghiệp chủ động kiểm soát việc đưa thông điệp lên công chúng. Trước khi hoàn tất việc đưa tin, bài viết, bình luận lên Doanh nhân Đà Nẵng, người dùng nhất thiết phải nhập đúng email của mình, và phải xác nhận nội dung thông tin của hộp thư email của người gửi.
Www.doanhnhandanang.com   cung cấp tiện ích gửi yêu cầu, bất cứ ai cũng có thể gửi các yêu cầu tới Doanh nhân Đà Nẵng, yêu cầu đó sẽ được gửi tự động tới các thanh viên nhà cung cấp đăng ký dịch vụ. Để đảm bảo việc phản hồi thông tin có hiệu quả, người yêu cầu phải nhập chính xác email và số điện thoại liên hệ.
8. Về sự đảm bảo cung ứng dịch vụ: Công ty không bảo đảm truy cập vào các Dịch vụ được liên tục, không bị gián đoạn hoặc an toàn, và có thể có nhiều yếu tố can thiệp vào hoạt động của Trang web nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty. Trang web và các Dịch vụ được cung cấp “nguyên trạng” và khi có sẵn, không có bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù công khai hay ngụ ý, và bao gồm nhưng không giới hạn, các bảo đảm về khả năng bán được, sự phù hợp với mục đích, tiêu đề hay không vi phạm.
9. Các đề mục và chú thích của Quy chế này được đưa vào chỉ nhằm mục đích thuận tiện trong tham khảo và không xác định, giới hạn, giải thích hoặc mô tả dưới bất kỳ hình thức nào phạm vi và quy mô của bất kỳ điều khoản nào trong Quy chế này.
Việc Công ty không có hành động nào đối với vi phạm của Người dùng hoặc người nào khác sẽ không cấu thành sự từ bỏ của Công ty đối với quyền hành động xử lý các vi phạm sau đó hoặc tương tự.
Nếu bất kỳ quy định nào của Quy chế này được xem là vô hiệu hoặc không thể thực thi được, quy định đó sẽ bị xóa bỏ nhưng các quy định còn lại vẫn sẽ được thực thi.
III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH
1. Quy trình dành cho người bán (Hay còn gọi là nhà cung cấp)
Www.doanhnhandanang.com   cho phép doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể tạo tài khoản, tự giới thiệu về minh, nhập thông tin sản phẩm, thương hiệu, lĩnh vực sản xuất của mình trực tuyến (online) trên Internet.
Sau khi nhận được các thông tin đăng ký của doanh nghiệp, Doanh nhân Đà Nẵngsẽ chủ động duyệt thông tin, liên hệ với người đăng ký, xác nhận thông tin và thực hiện phân loại nhóm nhà cung cấp để đưa thông tin lên chuyên mục phù hợp trên trang Doanh nhân Đà Nẵng.
Quy trình sẽ được thực hiện như sau:
+ Người bán đăng kí thành viên người bán trên sàn thương mại điện tử Doanh nhân Đà Nẵng.
+ Hệ thống dựa vào tài khoản email đăng k‎í, gửi yêu cầu tới người bán xác thực lại email và chủ tài khoản email đã đăng k‎í
+ Sau khi người bán xác nhận email, tài khoản bán hàng sẽ được kích hoạt, cho phép người bán cập nhật thông tin tài khoản, thông tin nhà cung cấp, hình ảnh, mô tả sản phẩm, bài viết giới thiệu lên Doanh nhân Đà Nẵng
+ Trước khi được hiển thị lên trang Doanh nhân Đà Nẵng, ban quan trị Doanh nhân Đà Nẵngsẽ thực hiện duyệt thông tin theo đúng quy chế đăng thông tin của trang Doanh nhân Đà Nẵng
Doanh nhân Đà Nẵngđặc biệt ưu tiên các đối tượng là nhà sản xuất, nghề truyền thống, các đơn vị chế biến thu mua hàng trực tiếp.
Tài khoản doanh nghiệp được phép đưa các thông tin:
+ Bài giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm
+ Hàng hoá sản phẩm Việt Nam (với các đối tượng được ưu tiên)
+ Khuyếch trương sản phẩm, ưu tiên vị trí hiển thị (đối với mặt hàng Việt Nam)
+ Quảng cáo, khuyếch trương thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp
+ Các file hình ảnh quảng bá, chứng chỉ sản phẩm của doanh nghiệp
2. Quy trình dành cho người mua hàng (“Người Mua”)
Người Mua tự tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trên trang Web và lựa chọn sản phẩm, tự liên lạc với Người Bán để thỏa thuận việc mua bán.
Người mua hàng có thể gửi yêu cầu tới Doanh nhân Đà Nẵnglàm trung gian để giúp tìm đối tác cung cấp. Tuy nhiên Doanh nhân Đà Nẵngsẽ không tham gia vào các thỏa thuận mua bán giữa 2 bên.
3. Quy trình xác nhận/hủy, giao nhận vận chuyển hàng
Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận việc giao nhận hàng và thanh toán với nhau. Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người Bán cung cấp để xác nhận việc mua hàng hay hủy mua hàng.
4. Các quy trình khác
– Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: Người Bán và Người Mua tự thỏa thuận với nhau việc bảo hành và bảo trì sản phẩm.
– Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
+ Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.
+ Về phía Công ty, trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế này.
+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
Dưới đây là quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:
+ Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.
+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn trên trang web Www.doanhnhandanang.com   v.v… và liên lạc với Công ty qua email support@www.doanhnhandanang.com   hoặc số điện thoại +84(4)3837323. Công ty sẽ có đại diện liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết. Công ty cam kết email support@www.doanhnhandanang.com   hoạt động 24/24 để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.
+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị người bị vi phạm chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.
IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN
1. Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận việc thanh toán với nhau.
2. Trường hợp đăng quảng cáo hoặc sử dựng các dịch vụ quảng bá trên Doanh nhân Đà Nẵng: Khi tiến hành bán quảng cáo trên trang web Doanh nhân Đà Nẵng, Công ty cổ phần tiếp thị trực tuyến Doanh nhân Đà Nẵngsẽ là đơn vị đứng ra nhận thanh toán. Việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng tiền đồng Việt Nam thông qua hình thức chuyển khoản.
Cụ thể như sau:
+ Khách hàng nhận báo giá từ Công ty cổ phần tiếp thị trực tuyến Doanh nhân Đà Nẵng.
+ Khách hàng sẽ liên lạc với Công ty cổ phần tiếp thị trực tuyến Doanh nhân Đà Nẵngđể ký hợp đồng dịch vụ.
+ Khách hàng sẽ thanh toán theo các điều khoản hợp đồng với Công ty tiếp thị trực tuyến Doanh nhân Đà Nẵngvào tài khoản: Công ty cổ phần tiếp thị trực tuyến Doanh nhân Đà Nẵng, số: 14021119868017  tại ngân hàng Kỹ thương VietcomBank chi nhánh Cửa Bắc, Hà Nội

V. ĐẢM BAO AN TOÀN GIAO DỊCH
Sàn giao dịch thương mại điện tử Www.doanhnhandanang.com   xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch, quản lý thông tin của Người Bán. Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Doanh nhân Đà Nẵng, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên; địa chỉ, số điện thoại, Email, Mật khẩu (điền theo hướng dẫn của website).
Giải pháp đảm bảo an toàn giao dịch về mặt kỹ thuật:

+ Các nhà cung cấp, để cập nhật thông tin sẽ được cấp tài khoản có tên tài khoản và mật khẩu. Người đăng ký bắt buộc phải khai báo email, và tài khoản sẽ được kích hoạt khi nhận được thông tin xác thực từ email đăng ký.
+ Việc cập nhật, thay đổi thông tin của khách hàng như sửa thông tin, đăng sản phẩm, sẽ được tổng hợp và gửi tới email (đã được đăng ký) của nhà cung cấp định kỳ hàng tháng tự động, giúp khách hàng kiểm soát được thông tin được đăng tải.
VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG
Công ty cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website www.doanhnhandanang.com   và các quy định của pháp luật Việt Nam tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013.
Công ty có chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
•    Hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm
•    Giải đáp thắc mắc khách hàng
•    Cung cấp cho bạn thông tin sản phẩm mới nhất trên thị trường của chúng tôi
•    Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
•    Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
•    Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Doanh nhân Đà Nẵng.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
Về chia sẻ thông tin cá nhân:
•    Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
•    Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Www.doanhnhandanang.com   khác.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Doanh nhân Đà Nẵng, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Www.doanhnhandanang.com   không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Doanh nhân Đà Nẵng. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Doanh nhân Đà Nẵng, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. Www.doanhnhandanang.com   thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này
3. Thời gian lưu trữ thông tin: Thời gian lưu trữ là một năm trừ khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
Tổ chức pháp nhân và đơn vị chủ quản những thông tin này là:

CÔNG TY THHH Ý TƯỞNG CUỘC SỐNG
Doanh nhân Đà Nẵng 
Tổng Đài: 1900 588882
Hotline: 0. 905. 51. 11. 61  (Mr Vũ Quang)
Trụ sở Hà Nội
Địa chỉ: 482 Trưng Nữ Vương, Hải châu , TP Đà Nẵng
hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin. Khi đăng tin, Người bán sẽ đăng ký mật khẩu để quản lý tin đăng đồng thời quản lý cả thông tin cá nhân của mình. Người bán có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ khi nào.
Sử dụng “Cookie”
•    Www.doanhnhandanang.com   dùng “Cookie” để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách.
•    Một cookie là một file văn bản được đặt trên đĩa cứng của bạn bởi một máy chủ của trang web. Cookie không được dùng để chạy chương trình hay đưa virus vào máy tính của quý khách. Cookie được chỉ định vào máy tính của quý khách và chỉ có thể được đọc bởi một máy chủ trang web trên miền được đưa ra cookie cho quý khách.
•    Một trong những mục đích của Cookie là cung cấp những tiện ích để tiết kiệm thời gian của quý khách khi truy cập tại website Www.doanhnhandanang.com   hoặc viếng thăm website Www.doanhnhandanang.com   lần nữa mà không cần đăng ký lại thông tin sẵn có.
•    Quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng quý khách có thể thay đổi những cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu quý khách thích. Tuy nhiên, nếu quý khách chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng không tốt đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại website Doanh nhân Đà Nẵng
6. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân: Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Www.doanhnhandanang.com   cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
+ Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
+Vì vậy, Www.doanhnhandanang.com   cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
+ Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU
Các sản phẩm, bài viết đều nhằm mục đích xây dựng hình ảnh sản phẩm Việt Nam uy tín và chất lượng. Các sản phẩm không phải của Việt Nam, tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng mang thương hiệu quốc tế sẽ không được duyệt để hiển thị công khai trên website.
Www.doanhnhandanang.com   ưu tiên đăng tải thông tin, sản phẩm của các nhà sản xuất Việt Nam.
Vì vậy Www.doanhnhandanang.com   sẽ thực hiện tự kiểm duyệt thông tin một cách thủ công. Tuy nhiên, Www.doanhnhandanang.com   sẽ không chịu trách nhiệm trước nội dung giới thiệu của các nhà sản xuất đưa lên, ngoại trừ các thông tin được đánh dấu “Xác thực” trên website
1. Quy định về thành viên:
Người dùng cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả.
Người dùng không được đăng và/hoặc quảng cáo trên Trang web trong trường hợp sau:
(a) vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, tên thương mại, thiết kế, bí mật thương mại, thông tin mật, bí quyết sản xuất, đặc quyền kế nghiệp, quyền riêng tư hoặc công khai hay bất kỳ quyền sở hữu nào khác hay quyền công khai hoặc riêng tư của bất kỳ bên thứ ba nào;
(b) nếu không thì gây các thiệt hại được công nhận trước pháp luật bao gồm nhưng không giới hạn một sản phẩm có chứa một tuyên bố phỉ báng; hoặc
(c) vi phạm, hoặc trái pháp luật theo, bất cứ luật, đạo luật, sắc lệnh hay quy định áp dụng nào;
(d) Người dùng không được cung cấp và/hoặc tác động để được cung cấp các thông tin không đúng sự thật, không chính xác hoặc sai lạc liên quan đến việc bán các món hàng giả hoặc bất kỳ hành vi lừa đảo nào khác;
(e) vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, tên thương mại, thiết kế, bí mật thương mại, thông tin mật, bí quyết sản xuất, đặc quyền kế nghiệp, quyền riêng tư hoặc công khai của bất kỳ bên thứ ba nào;
(f) vi phạm bất kỳ luật nào có tính chất phỉ báng;
(g) có chứa bất kỳ virút máy tính và/hoặc các đoạn chương trình lập trình máy tính nào khác có thể gây hư hỏng, can thiệp bất lợi, có dấu hiệu chặn hoặc chiếm đoạt bất kỳ thông tin hệ thống, dữ liệu hay thông tin cá nhân nào;
(h) tạo trách nhiệm pháp lý cho Công ty hoặc khiến Công ty bị mất, toàn bộ hay một phần, các dịch vụ của Các nhà Cung cấp Dịch vụ Internet hay của các nhà cung cấp khác;
(i) giới thiệu, phát tán hay nhằm mục đích giới thiệu và/hoặc phát tán các nội dung hoặc tài liệu tuyên truyền có tính chất phân biệt chủng tộc. “Thông tin” được đề cập trên đây bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ thông tin nào được Người dùng cung cấp cho Công ty hoặc cho các Người dùng khác trong bất kỳ khu vực nhắn tin công cộng nào (ví dụ như các diễn đàn cộng đồng, vùng ảnh và vùng phản hồi) hoặc qua thư điện tử.
2. Đối tượng đăng tin và các sản phẩm được quy định như sau:
Đối tượng được đăng sản phẩm bao gồm:
+ Các nhà sản xuất Việt Nam trực tiếp sản xuất sản phẩm của mình
+ Các doanh nghiệp thu mua, đóng gói, sơ chế phục vụ xuất khẩu hoặc bán sỉ (bán cho doanh nghiệp)
+ Doanh nghiệp hoạt động dịch vụ nằm trong chuỗi sản xuất, xuất khẩu (vận tải, hải quan, luật, CNTT…)
Danh mục sản phẩm được đăng bao gồm:
+ Sản phẩm thương hiệu, nhãn hiệu Việt Nam
+ Các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam ngoại trừ các sản phẩm mang tên thương hiệu, nhãn hiệu của quốc tế
+ Các sản phẩm được sản xuất tại VN (không mang thương hiệu, nhãn hiệu quốc tế) của nhà  đầu tư nước ngoài hoặc liên doanh vẫn được coi là sản phẩm xuất xứ Vietnam và được đăng trên Doanh nhân Đà Nẵng
3. Cơ chế kiểm soát thông tin xấu:
Công ty có quyền rà soát thường xuyên các hoạt động đăng tin trên mạng bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi đăng sai sự thật, vi phạm quy chế hoặc lừa đảo sẽ bị xử lý theo quy chế này và pháp luật Việt Nam.
Công ty có quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu Người dùng có hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Đối với các hành vi lừa đảo Công ty có quyền cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT
Công ty cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Người dùng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Người dùng không thể tham gia giao dịch được thì Người dùng thông báo cho Công ty tại địa chỉ email: support@doanhnhandanang.com
Tuy nhiên Công ty không chịu trách nhiệm và sẽ không chịu trách nhiệm đối với những lỗi kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hay sự cố khách quan này.
Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi.  Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến support@ www.doanhnhandanang.com   với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 48 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.
Nếu Công ty cần thu thập thêm thông tin, Công tin sẽ xin ý kiến Người dùng trước khi thực hiện. Thông tin Người bán trên website nhằm phục vụ việc mua bán giữa Người Bán và Người mua. Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ, Người bán có thể gởi email yêu cầu về : support@doanhnhandanang.com
IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT Doanh nhân Đà Nẵng
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Doanh nhân Đà Nẵng
Có quyền kiểm tra thông tin của các Người bán, đặc biệt là các thông tin về đặc điểm, chất lượng, giá cả của sản phẩm, dịch vụ.
Công ty bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu có vi phạm đối với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Quy chế hoặc pháp luật Việt Nam.
Trong phạm vi cho phép bởi luật pháp Công ty loại trừ tất cả các bảo đảm, điều kiện hay các điều khoản ngụ ý khác, cho dù được ngụ ý bởi đạo luật hay theo cách khác, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ điều điều khoản nào về kỹ năng, sự cẩn thận hay kịp thời của việc thực hiện.
Công ty không điều tra, giám sát hay kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của Các trang web Bên thứ Ba. Việc chứa và/hoặc đề cập đến các đường liên kết hay địa chỉ internet trên Trang web không hàm ý rằng Công ty ủng hộ hay tán thành các trang đó. Trong trường hợp Người dùng quyết định rời khỏi Trang web và truy cập Các trang web Bên thứ Ba, Người dùng phải chịu mọi rủi ro.
Công ty giữ bản quyền sử dụng dịch vụ, hình thức và các nội dung trên trang web theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý THƯƠNG HIỆU Doanh nhân Đà Nẵng
Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comcó trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” Theo quy định tại khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comchịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comtrong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comsẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.com.
Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comcó trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải, nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán giải trình về những thông tin đó. Tùy Theo mức độ sai phạm Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comsẽ có phương án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoản thành viên người bán.
Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comchịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: Nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.com.
Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comsẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.com.
Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comsẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comvà khắc phục sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền, nhân sự,…
Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký của Người Bán.
Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin cho Người dùng. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin này  khi chưa được sự đồng ý của bên liên quan.
Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.
Công ty công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI MUA VÀ NGƯỜI BÁN TRÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT Doanh nhân Đà Nẵng
1. Quyền và trách nhiệm của người mua trên Sàn giao dịch TMĐT Doanh nhân Đà Nẵng
+ Được miễn phí đăng ký thành viên trên Doanh nhân Đà Nẵng
+ Có thể đăng thông tin trên trang web nếu thỏa mãn các yêu cầu của trang web đặt ra.
+ Có quyền tự do giao dịch, mua bán với nhau các mặt hàng dịch vụ phù hợp với quy chế này và pháp luật Việt Nam hiện hành.
+ Có quyền khiếu nại người bán nếu chất lượng hàng hóa dịch vụ không đảm bảo.
+ Có quyền yêu cầu cơ quan pháp luật bảo vệ quyền lợi nếu bị Người bán lừa gạt.
+ Tham gia giao dịch trên trang web có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế này
+ Phải chịu trách nhiệm về các rủi ro (nếu có) trong quá trình sử dụng Trang web và/hoặc Các dịch vụ của mình.
+ Không được có những hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT dưới mọi hình thức.
+ Trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
2.    Quyền và nghĩa vụ của người bán trên Sàn giao dịch TMĐT Doanh nhân Đà Nẵng
2.1 Quyền của người bán trên Sàn giao dịch TMĐT Doanh nhân Đà Nẵng
+ Đăng thông tin trung thực về doanh nghiệp, sản phẩm của mình
+ Sử dụng tất cả các dịch vụ mà Www.doanhnhandanang.com   cung cấp
+ Quyền khuyếu nại, yêu cầu công ty kiểm tra, hiệu chỉnh các thông tin đăng không đúng hoặc không chính xác, ảnh hưởng tới doanh nghiệp mình hoặc tới một hay nhiều doanh nghiệp thứ 3.
+ Bình đẳng tham gia các chương trình quảng cáo, khuyếch trương của công ty
2.2  Trách nhiệm và nghĩa vụ của người bán trên Sàn giao dịch TMĐT Doanh nhân Đà Nẵng
+ Người bán sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư của mình.
+ Người bán có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comvề những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lữu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
+ Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comvào những mục đích bất hợp pháp;
+ Không thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối và tạo những công cụ tương tự như dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT cung cấp cho một bên thứ ba.
+ Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Chịu toàn bộ trách nhiệm đối với tính chính xác của Thông tin đã được đề cập.
+ Có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comtrong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.
+ Thương nhân cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá tình giao dịch, mua bán hàng hóa trên Sàn giao dịch thương mại điện tử; Có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng mình được lỗi đó thuộc về người bán.
+ Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
+ Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
+ Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn Giao dịch TMĐT www.doanhnhandanang.comvào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp; sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
+ Tuân theo quy trình, Quy định đăng tin, Quy chế của Công ty.
XI. VẤN ĐỀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Www.doanhnhandanang.com   là nhãn hiệu hay nhãn hiệu đăng ký của Công ty cổ phần Tiếp thị trực tuyến Doanh nhân Đà Nẵng.
Tất cả các nội dung, tổ chức, bố cục, văn bản, tài liệu, cơ sở dữ liệu, đồ họa, thiết kế, tuyển tập, ảnh, hình ảnh, hình vẽ, video, đoạn thu âm và các tài liệu khác liên quan đến Trang web (‘Các sản phẩm đã nêu’) là các sản phẩm được bảo vệ theo Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Trừ các ngoại lệ đã nêu trong Quy chế này, Người dùng bị nghiêm cấm thực hiện bất kỳ hành động nào trong số những hành động sau đây mà không được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty:
+ chỉnh sửa, sao chép, phân phối, truyền tải, hiển thị, thực hiện, tái tạo, xuất