Tin tức công nghệ


http://doanhnghiepuytin.vn/upload/images/tim-chon-doi-tac.jpg
http://doanhnghiepuytin.vn/upload/images/dang-ky-cmail.png
http://doanhnghiepuytin.vn/upload/images/giao-dien-than-thien.jpg
http://doanhnghiepuytin.vn/upload/images/dang-ky-phan-mem.png
http://doanhnghiepuytin.vn/upload/images/tich-hop-mobi.jpg
Doanh Nhân Đà Nẵng là website cung cấp thông tin doanh nghiệp, kết nối ... Tích hợp website, websoft, webmail trên di động (mọi lúc mọi nơi).
http://doanhnghiepuytin.vn/upload/images/email-than-thien.jpg
Phần Mềm Quản Lý Công Văn Đến - Công Văn Đi Và Quản Lý Công Việc ... doanh nghiệp, ... trên 63 tỉnh thành có điều kiện đưa công nghệ thông tin vào ... hỗ trợ quản lý công việc và danh sách liên hệ, các tính năng nhắc việc, chat, email ...
http://doanhnghiepuytin.vn/upload/images/5.jpg
Quản lý xuất/nhập/tồn kho và thời hạn sử dụng của vật tư-hàng hóa theo từng ... vật tư, hàng hóa theo nhiều tiêu thức (mặt hàng, nhóm hàng, dạng nhập/xuất)
http://doanhnghiepuytin.vn/images/bds/noimage.jpg
Điều chỉnh cài đặt chiến dịch để giúp tùy chỉnh chiến dịch của bạn. Cài đặt chiến dịch bạn chọn sẽ áp dụng cho tất cả các quảng cáo trong cùng.
http://doanhnghiepuytin.vn/upload/images/quan-ly-va-dieu-hanh-nhan-su-doanh-nghiep.jpg
Có một thực tế mà rất nhiều Giám đốc công ty thừa nhận, quản lý nhân sự là một vấn đề khó khăn và đôi khi nằm ngoài dự đoán của các nhà quản lý. Bởi lẽ mỗi nhân viên trong một bộ phận, phòng ban, dù lớn hay nhỏ và ở bất kỳ vị trí nào.
http://doanhnghiepuytin.vn/upload/images/truyen-thong-thuong-hieu.jpg
Truyền thông thương hiệu. Thương hiệu là một cụm các giá trị chức năng và cảm xúc mà nó hứa hẹn một sự độc đáo và trải nghiệm tự nhiên dành cho những đơn vị.