Thông tin doanh nghiệp

Giới thiệu về Địa Ốc Minh Tiến

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, Địa Ốc Minh Tiến là một trong những trung tâm giao dịch bất động sản có uy tín và hiệu quả số một tại Thành Phố Đà Nẵng. Hiện tại, chúng tôi có hai trụ sở giao dịch:

-       Văn phòng số 1 của chúng tôi được đặt tại Lô 2 - B4.3, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, đối diện với cổng Khách Sạn Quốc Tế Pullman và khu nghỉ dưỡng Resort Furama cao cấp, nổi tiếng nhất Việt Nam. Quý khách có thể liên lạc qua số máy điện thoại: 0905706888.,

-       Văn phòng số 2 đặt tại Lô 2 - B2.7, khu tái định cư Đông Hải, phường Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, cách địa danh du lịch Ngũ Hành Sơn chưa đầy 1km về hướng đi Hội An.

Cả hai văn phòng của chúng tôi đều nằm sát bên bãi biển Đà Nẵng – là bãi biển đã được tạp chí FORBES của Mỹ bầu chọn là “mt trong 6 bãi bin hp dn nht hành tinh”. Quý khách có thể liên lạc qua số máy điện thoại: 0905827888. 

 

Chúng tôi chọn Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn để đặt văn phòng vì đây là hai quận đang được chính quyền Thành Phố Đà Nẵng quan tâm đầu tư phát triển nhằm tạo ra điểm nhấn quan trọng cho ngành du lịch của thành phố. Đây là phần da thịt mới đang được thành phố qui hoạch và xây dựng một cách hết sức bài bản. Trên đường đến với văn phòng chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhìn thấy rất nhiều dự án như các khu resort nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn, nhà hàng hải sản, biệt thự ven biển, khu dân cư mới,… đang đua nhau mọc lên. Rất nhiều công trình trong số đó đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, cũng có những công trình hiện đang được chính quyền thành phố đốc thúc đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể hoàn thành trong năm 2014 và năm 2015. Địa Ốc Minh Tiến tự hào là một trong những chứng nhân của quá trình xây dựng và phát triển Thành phố Đà Nẵng. Mỗi năm, chúng tôi hỗ trợ thực hiện thành công hàng trăm giao dịch bất động sản, góp phần từng bước xây dựng thị trường bất động sản của thành phố mỗi ngày một thêm vững mạnh.

 

i đây là danh sách các dch v mà Đc Minh Tiến cung cấp cho khách hàng:

  • Tư vấn khách hàng về bất động sản miễn phí,

  • Dẫn khách hàng đi xem nhà, đất bằng ô tô riêng miễn phí,

  • Môi giới mua - bán - cho thuê nhà, đất, biệt thự với chi phí môi giới hợp lý nhất,

  • Nhận hỗ trợ khách hàng về các thủ tục pháp lý về bất động sản với chi phí môi giới hợp lý nhất,

  • Trực tiếp bán và mua nhà/ đất tại tất cả các quận của thành phố Đà Nẵng,

  • Các nhu cầu khác của khách hàng sẽ được thảo luận theo từng trường hợp cụ thể.

 

Về mua và bán bt đng sản:

Nếu Quý khách hàng có đất hoặc nhà muốn bán, quý khách có thể ký gửi hàng tại văn phòng của chúng tôi. Sau khi nhận đầy đủ thông tin về sản phẩm bất động sản của Khách hàng, chúng tôi sẽ môi giới để tìm kiếm khách mua tiềm năng. Hai bên mua và bán sẽ trực tiếp đàm phán. Nếu hai bên nhất trí với nhau về các điều kiện mua và bán, chúng tôi sẽ hỗ trợ để bên mua và bên bán tiến hành ký hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua & bán, cũng như các thủ tục pháp lý cần thiết khác. Sau khi thương vụ kết thúc, chúng tôi sẽ chỉ thu tiền môi giới theo đúng thỏa thuận ban đầu (giao động từ 1-2% tính trên tổng giá trị của bất động sản được giao dịch). Cũng có một số trường hợp, nếu xét thấy mặt hàng phù hợp với nhu cầu thực tế của chúng tôi, chúng tôi có thể đàm phán với Khách hàng để trực tiếp giao dịch mua – bán với nhau. Tất nhiên việc mua & bán chỉ được chính thức thực hiện khi khách hàng (bên bán) và chúng tôi (bên mua) thống nhất được với nhau về giá cả cũng như các điều kiện ràng buộc khác. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ không phải trả phí môi giới cho văn phòng chúng tôi.

 

Về dịch vụ cho thuê bt đng sản

Nếu quý khách có các bất động sản không dùng đến và cũng chưa có ý định bán, vậy cho thuê để kiếm một món tiền mỗi tháng là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết về bất động sản mà quý khách cần cho thuê để chúng tôi thay quý khách tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu phù hợp. Làm theo cách như vậy, bất động sản của quý khách sẽ không bị lãng phí.

Ngược lại, nếu Quý khách hàng là người cần thuê đất hoặc nhà ở hoặc biệt thự, xin hãy ghé qua văn phòng của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ ghi lại các yêu cầu cụ thể của quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm bất động sản cần thuê đúng như ý và trong một khung thời gian sớm nhất có thể.

Một mức phí môi giới hợp lý nhất sẽ được áp dụng cho cả hai trường hợp trên đây, tất nhiên là trên cở sở đã có sự thống nhất trước với khách hàng.

 

Khách hàng đưc phc v như thế nào khi đến vi Đc Minh Tiến?

Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhiều năm qua chúng tôi đã chủ trương khai thác tối đa sức mạnh của hệ thống các cơ quan quản lý và hành chính của nhà nước. Cụ thể, một mạng lưới các mỗi quan hệ hữu ích để phục vụ lợi ích của khách hàng đã được chúng tội tạo dựng một cách thành công. Mặc dù đội ngũ nhân viên đã được tinh giảm đến mức tối đa để vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế của đất nước, nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi vẫn luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam kết, đến với Minh Tiến là đến với NHANH – UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ. Quý khách hàng sẽ thực sự là THƯỢNG ĐẾ, BÀ HOÀNG hay CÔ CHỦ, CẬU CHỦ… bởi chúng tôi ý thức được rằng có khách hàng mới có Địa Ốc Minh Tiến. Nói tóm lại, sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành bại của Trung Tâm Giao Dịch Bất Động Sản Minh Tiến. Đây chính là điểm mấu chốt, là triết lý kinh doanh của Minh Tiến.

 

Địa Ốc Minh Tiến rất mong sẽ sớm được phục vụ khách hàng, những người lần đầu đến với Minh Tiến, cũng như những khách hàng yêu thương, quý mến quay lại với Minh Tiến sau một hoặc nhiều lần hợp tác cùng nhau. Chúng tôi chắc chắn một điều rằng Quý khách hàng sẽ không phải hối tiếc vì đã ghé thăm Địa Ốc Minh Tiến. Quý khách sẽ được tư vấn để có thể đưa ra sự lựa chọn, quyết định tốt nhất cho mình. Nếu đơn giản Quý khách chỉ muốn có một căn nhà để ở, Minh Tiến cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để Quý khách có thể sở hữu được căn nhà như ý và tất nhiên không vượt quá túi tiền của Quý khách. Còn nếu đó là một khoản tiền đầu tư vào bất động sản để kiếm lời, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin rằng Khách hàng sẽ được tư vấn cẩn trọng để khoản đầu tư được đặt đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm với tính thanh khoản và lợi nhuận cao nhất có thể. Hãy đến để chúng ta cùng phân tích và đưa ra những quyết định thông minh và sáng tạo.

 

Cuối cùng, Địa Ốc Minh Tiến trân trọng cám ơn Quý khách đã truy cập và vấn tin tại trang web của chúng tôi và xin hẹn gặp lại một ngày gần đây để Minh Tiến được phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất./.