Thông tin doanh nghiệp

Trước hết, CÔNG TY XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG HQG xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa Quý khách, Composite là loại vật liệu mới có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại vật liệu gang, thép, bê tông. Hiện nay tại Việt Nam, vật liệu Composite đã được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành xây dựng, giao thông, ngành cấp thoát nước, ngành môi trường…

Là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng công nghệ Composite tại miền Trung, Công ty Xây lắp Công nghiệp và Dân dụng HQG đã quy tụ được một đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện, cơ khí, xây dựng và hóa học cao phân tử.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình công cộng và niềm đam mê ứng dụng vật liệu Composite trong xây dựng, qua nhiều năm nghiên cứu, Công ty đã sản xuất thành công các sản phẩm composite chất lượng cao, là sự lựa chọn hiệu quả và kinh tế cho các nhà đầu tư công trình.

Chuyên sản xuất và thi công

Sản xuất các loại sàn lưới bằng vật liệu Composite và Gang: Nắp hố ga chịu tải trọng cao, lưới chắn rác, lưới bảo vệ gốc cây,sàn thao tác…..
Sản xuất các biển báo, dải phân cách bằng vật liệu Composite.

Cung ứng và tư vấn sử dụng ống cấp nước, dẫn nước, ống thoát nước, và các vật liệu khác….
Thực tế đã chứng minh, các sản phẩm Nắp hố ga, Lưới chắn rác, Dải phân cách, Lưới chắn rác gốc cây… bằng vật liệu Composite cốt sợi thuỷ tinh là sản phẩm mới có nhiều tính năng ưu việt, chịu tải trọng cao, không bị ăn mòn và không mất cắp. Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mong Quý khách hàng quan tâm chọn sản phẩm này để những con đường của chúng ta“ Xanh – Sạch – Đẹp” hơn.

Trân trọng kính chào !

GIÁM ĐỐC

Th.s HỒ QUANG VĨNH