Thông tin doanh nghiệp

Lời đầu tiên thay mặt công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách đã bỏ ít thời gian quan tâm vào Website của chúng tôi.

 1. Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại & chuyển giao công nghệ K & H

 • Văn phòng: Villa 158/8 Dũng Sĩ Thanh Khê – Quận Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
 • Nhà máy Cơ khí: 555D Trường Chinh – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 767858; Fax: 05113 767858
 • Thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2004
 • Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Trọng Khải – CV: Giám đốc
 • Email: k.hmaycongnghiep@gmail.com
 1. Ngành nghề kinh doanh
 2.  Lắp đặt, bảo trì máy móc và thiết bị công nghiệp

Chi tiết: Lắp đặt và bảo trì máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghiệp

 1.  Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

Chi tiết: Tư vấn lắp đặt máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghiệp và chuyển giao công nghệ

 1. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Chi tiết: Bán buôn vật tư, thiết bị, máy công cụ phay – bào – tiện – chắn – máy dệt – mây may công nghiệp, vật tư y tế – thiết bị máy công trình và các loại dây chuyền có liên quan

III. Giới thiệu khái quát về con đường đi lên cũng như chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Trước đây công ty chúng tôi có trụ sở tại 136 Tôn Đức Thắng – Tp. Đà Nẵng do mặt bằng chật hẹp không đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty.

Được sự quan tâm của đơn vị chủ quản đồng ý cho phép công ty chúng tôi đầu tư dự án dọc vành đai sân bay Đà Nẵng, mặt tiền đường Trường Chinh. Vị trí nằm ngay cửa ngõ Thành phố cách cầu vượt ngã ba Huế 2km.

Từ những năm đầu mới thành lập Công ty đã gặp muôn vàn khó khăn như mặt bằng, vốn, nhân lực, tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên, Ban Giám đốc vẫn không ngần ngại khó khăn bằng cách lấy ngắn nuôi dài, dần dần từng bước đưa sản xuất kinh doanh vào ổn định và đảm bảo thu nhập cho số nhân viên ít ỏi. Chiến lược của Ban Giám Đốc  tập trung nghiên cứu về máy móc thiết bị, đưa ra những ý tưởng hay, mô hình kinh doanh hiệu quả.

Năm 2008 là một năm cực kỳ khó khăn do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu các doanh nghiệp của Việt Nam cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó. Thực hiện chủ trương của Chính phủ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, được sự quan tâm của Lãnh đạo Thành phố, Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Đà Nẵng đã thẩm tra năng lực và phương án kinh doanh của Công ty và đồng ý bảo lãnh cho Công ty được vay vốn ngân hàng thương mại nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Với nguồn vốn mới này, như một luồng gió mới giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Sử dụng nguồn vốn đó, tập thể lãnh đạo công ty đã quản trị tốt dòng tiền và không đầu tư dàn trải ngoài ngành. Từ đó đến nay, quy mô của chúng tôi đã gia tăng hàng năm và như vậy chúng tôi đã chứng minh được với Ngân hàng Thương mại, với doanh nghiệp bạn về sức sống của mình

Năm 2012 là một năm mà nhiều doanh nghiệp đã phải phá sản hoặc đóng cửa nhưng doanh số của công ty vẫn tăng 38% so với cùng kỳ năm trước, đảm bảo có công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho gần 100 Kỹ sư, cán bộ, công nhân và đóng góp một phần đáng kể cho công tác từ thiện xã hội

 1. Năng lực và quản lý điều hành doanh nghiệp

Công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc thiết bị, với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, công nhân được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, nhà xưởng và mặt bằng rộng rãi để Renew máy móc thiết bị, nhất là thiết bị hạng nặng, mặt khác xưởng sản xuất lại nằm ngay cưa ngõ ra vào Thành phố. Tất cả những lợi thế đó sẽ rất thuận lợi cho khách hàng trên địa bàn và nhất là khách hàng ở các tỉnh lân cận đến tham quan và đặt hàng thay vì  phải lặn lội vào Thành phố Hồ Chí Minh như những năm trước đây.

Mặt dù phần lớn thiết bị của chúng tôi đã qua sử dụng, được nhập về từ Châu Âu hay Nhật Bản, hoặc mua thanh lý trong nước nhưng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ Renew và lắp đặt lại đảm bảo chất lượng cao, giá thành rẻ như hàng Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn có chế độ hậu mãi, công tác bảo trì bảo dưỡng, chế độ bảo hành nhanh chóng. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hỗ trợ của chúng tôi, sản phẩm sẽ được khách hàng ưa chuộng và giá thành rẻ có thể cạnh tranh được với các đơn vị ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy những thế mạnh đó, kết hợp với năng lực tài chính dồi dạo, những năm gần đây thương hiệu của Công ty chúng tôi đã trải dài theo hình chữ S. Chúng tôi là đơn vị duy nhất giá thành rẻ – uy tín – chất lượng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung Tây Nguyên. Rất mong quý khách hàng gần xa quan tâm đến sản phẩm, khả năng và năng lực của chúng tôi để hợp tác cùng phát triển, góp phần cùng đất nước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Xin chân thành cảm ơn./.