Thông tin doanh nghiệp

1. THƯ NGÕ

Doanh nghiệp Tân Tiến xin kính chào quý khách
           Cảm ơn bạn về tin và gạch hữu sản phẩm của công ty chúng tôi cùng thời gian. Với sự phát triển của thành phố Đà Nẵng kinh tế paticular và GENARAL đất nước Việt Nam về kinh tế, kinh doanh của chúng tôi đã không ngừng đổi mới trong tất cả các khía cạnh để cải thiện chất lượng và cung cấp sản phẩm cho khách hàng mang satisfactional trên thị trường. Với slogen "chất lượng trước", desireous của chúng tôi mang lại an toàn, tin cậy và vẻ đẹp hoàn hảo trong các tòa nhà.
          Cùng thời gian 20 năm kinh nghiệm, doanh nghiệp Tân Tiến có tự tin mang thương hiệu so sánh với các sản phẩm khác trong ngành công nghiệp gạch không nung, định hướng để đưa sản phẩm của chúng tôi đến thị trường thế giới, gạch Tân Tiến cố gắng envidence vai trò và năng lực xứng đáng với những lao động kết tinh Việt.
 Tự tin Tân Tiến đi cùng với quý vị và các tòa nhà
2. Giới thiệu view

TÂN TIẾN DOANH NGHIỆP NƯỚC
Ad: số 17 Trần Hoành, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng
Tel: 05113 951 307 - 0983 110 950 - 0982 258 658
Fax: 05113 951 307
Email: Tantien.tdn@gmail.com
Hoạt động kinh doanh: gạch xi măng sản phẩm, Block Gạch, ngói Terrzzo, gạch Daramic.

Sản phẩm và đá nghệ thuật tinh xảo
Vốn điều lệ: 1.400.000.000 đồng

3. Lịch sử Fomation

- 1993: từ niềm đam mê văn hóa Việt Nam, các sản phẩm đầu tiên của Tân Tiến được thành lập, trong đó Gạch xi măng được thiết kế trong simpl và gần gũi với đời sống văn hóa của Việt Nam, làm hài lòng denmand dành cho doanh nghiệp nhỏ và tư nhân.
- 1999: Tiếp tục hướng phát triển của Đà Nẵng, thành phố tuyến đường lớn lên, kèm theo nhu cầu về gạch vỉa hè. Mãi mãi về sau, Tân Tiến hướng sản phẩm Khối gạch, mở rộng thị trường. Tân Tiến đã trở thành sản xuất Khối gạch đầu tiên.
- 2002: Với những thành công đầu tiên, Tân Tiến đầu tư hệ thống sản xuất Khối gạch với áp suất tự động. 2002/04/12 nó đã được hợp pháp hóa trở thành Tiến Enterprise Tân, cơ bản của văn phòng số 38 Nguyễn Văn Trỗi Phố - Thành phố Đà Nẵng.
- 2007 Trong recessiono gạch xi măng giai đoạn, thành lập doanh nghiệp của chúng tôi trở thành bàn đạp quan trọng để mở rộng sản xuất, đánh dấu giới thiệu quan trọng của gạch contruction xi măng.
- Năm 2008: Xu hướng mới của gạch sản xuất vào thời điểm này, doanh nghiệp has'nt do dự đến sản phẩm gạch Daramic, và cung cấp rất nhiều sản xuất trên thị trường Đà Nẵng và các vùng neighborinh
- 16/7/2010: Doanh nghiệp chúng tôi chuyển văn phòng đến địa điểm mới tại 17 Trần Hoành, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, và đăng ký kinh doanh lần thứ hai, phát triển futher.
- 2012: Bây giờ, kinh doanh của chúng tôi đã được 19 năm, đã đạt được sự thành công và tạo ra thương hiệu trên thị trường. Quay trở lại của gạch xi măng là cần thiết mà chúng tôi đã phát triển gạch xi măng cao lên, gọi là crystallizated VietNam.
       Bây giờ, Tân Tiến cung cấp sẵn sàng 5 sản phẩm trên thị trường, chẳng hạn như: gạch xi măng, Block Gạch, gạch xi măng xây dựng, Dramic Gạch, Gạch Terazzo.
       Để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng Hight, chúng ta thường tăng về hệ thống sản xuất, kỹ thuật và đào tạo cho nhân viên.