Thông tin doanh nghiệp

  Lời đầu tiên, Công ty Dược phẩm Trí Tín xin bày tỏ lời tri ân sâu sắc, chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty Trí Tín trong suốt thời gian qua.

              Có thể nói sự thành công của Công ty Trí Tín hôm nay ngoài sự nổ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên Công ty còn có sự đóng góp to lớn của quý khách hàng, đã tin tưởng, lựa chọn Công ty Trí Tín chúng tôi là nhà cung cấp dược phẩm đáng tin cậy. Chính vì điều này đã làm cho Công ty Trí Tín cảm thấy hãnh diện và phấn kích. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng Công ty Dược phẩm Trí Tín xin cam kết sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa trong việc phân phối, phấn đấu mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng.

             Công ty Trí Tín luôn lấy phương châm "Sức khỏe cho bạn, Chữ tín cho tôi" làm tiêu chí xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình.Với tiêu chí đem lại “sức khỏe” cho tất cả mọi người và luôn giữ được chữ “tín” cho Công ty chúng tôi. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường, hòa nhập và phát triển ổn định, đủ sức mạnh cạnh tranh trong nước, khẳng định được vị thế trên thị trường hiện nay, đồng thời thỏa mãn nhiều hơn nữa yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

            Để phương châm "Sức khỏe cho bạn, Chữ tín cho tôi" thực sự có ý nghĩa. Công ty Trí Tín rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng và tiếp tục lựa chọn Công ty chúng tôi đồng hành cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn để đi đến những thành công trong cuộc sống.

 

Trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe!